video thể thao,tô màu bóng đá-Nói chuyện giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên
vị trí của bạn:video thể thao,tô màu bóng đá > hợp tác trao đổi > Nói chuyện giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên
Nói chuyện giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên
ngày phát hành:2023-09-01 11:48    Số lần nhấp:190

(BTV) Hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Sáng 24/4, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Đoàn Khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức nói chuyện truyền thống và tập huấn nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên.

Doan_Khoi_Noi_chuyen_truyen_thong_cho_doan_vien_thanhnien(1).png

Toàn cảnh buổi giáo dục truyền thống tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

          Tại Chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những chiến thắng hào hùng của dân tộc ta trong cuộc đại thắng 30/4/1975. Qua đây, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần trách nhiệm,hợp tác trao đổi khát vọng cống hiến của tuổi trẻ. Phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", "Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Hội nghị, các đoàn viên thanh niên cũng đã được cung cấp các kỹ năng về chuyển đổi số trong xử lý các thủ tục hành chính trên môi trường mạng, chuyển đổi số công tác của Đoàn. Năm 2023, là năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn, phát huy vai trò của thanh niên trong việc tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh niên. 

Phạm Tiến, Vũ Tuyển