video thể thao,tô màu bóng đá-Thêm hàng loạt vết nứt lớn xuất hiện ở huyện biên giới Tuy Đức
vị trí của bạn:video thể thao,tô màu bóng đá > Hồ sơ công ty > Thêm hàng loạt vết nứt lớn xuất hiện ở huyện biên giới Tuy Đức
Thêm hàng loạt vết nứt lớn xuất hiện ở huyện biên giới Tuy Đức
ngày phát hành:2023-08-29 12:23    Số lần nhấp:200
Nhiều vết nứt lớn được phát hiện mới nằm trong khu dân cư tại xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức (Đắk Nông). Hiện chính quyền địa phương đã huy động lực lượng di dời các hộ dân và tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Chiều 6/8, thông tin từ huyện Tuy Đức cho hay, nhiều vết nứt rộng từ 5-80cm, dài hơn 100m xuất hiện ở trong khu dân cư thuộc thôn 4, xã Đắk Buk So.

Những vết nứt phát hiện xảy ra vào khoảng 11h trưa nay 6/8, hậu quả khiến nhà vệ sinh của 2 hộ dân bị sụp đổ hoàn toàn, nhà của 19 hộ dân khác bị nứt tường, nền từ 5-80cm.

Những vết nứt lớn,Hồ sơ công ty dày đặc

Hiện cơ quan chức năng đã di dời 1 hộ dân và đang vận động các hộ khác ra khu vực an toàn, đồng thời cắm biển cảnh báo không cho người dân qua lại khu vực nguy hiểm.

Hình ảnh nứt đất, nhà vừa xảy ra tại huyện Tuy Đức ghi nhận lúc 12h -12h30 trưa 6/8:

Hàng loạt vết nứt trong khu dân cư Vết nứt ngày càng lớn Nền nhà của người dân bị nứt toác Bộ đội giúp người dân di dời tài sản

Cũng tại huyện Tuy Đức, trước đó vào khoảng 23h ngày 31/7 và 1h ngày 1/8, người dân sống trên địa bàn bon Bu Krắc (xã Quảng Trực) bất ngờ nghe 2 tiếng nổ lớn từ lòng đất.

Đến sáng 1/8, người dân phát hiện đất bị nứt gãy nên báo chính quyền. Hiện các vết nứt này ngày càng to ra và kéo dài hơn rất nhiều so với lúc mới phát hiện.

Phát hiện thêm 2 vụ nứt đất, sụt lún nghiêm trọng ở Đắk NôngCơ quan chức năng tại Đắk Nông vừa phát hiện thêm 2 vụ nứt đất, sụt lún nghiêm trọng. Tuy không thiệt hại về người nhưng đã làm hư hỏng một số tài sản của người dân.